UBND PHƯỜNG TRƯỜNG THI TỔ CHỨC SƠ TUYỂN SỨC KHOẺ NGHĨA QUÂN SỰ NĂM 2023

Tại buổi sơ tuyển lãnh đạo Đảng ủy , HĐND, UBND ,UBMTTQ phường có mặt động viên thanh niên sơ khám. Ban CHQS phường đã phối hợp Trạm Y Tế đã làm tốt công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ , phù hợp với trình độ , năng lực chuyên môn . Các Y, Bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc các bước như: Đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, đo huyết áp, dị tật , dị dạng … cho từng thanh niên.

Thực hiện kế hoạch tổ chức sơ tuyển sức khoẻ NVQS năm 2024. Ngày 9/11/2023 Hội đồng NVQS phường Trường Thi tổ chức sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2024 cho tất cả nam công dân trong độ tuổi.

Về dự và chi đạo có đồng chí Thượng tá Phạm Trọng Hiếu phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố cùng các đồng chí trong đoàn.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự nên các công dân nhận được lệnh điều động đã về tham gia khám sơ tuyển đầy đủ.

Qua công tác khám sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tuyển chọn được các công dân đạt sức khỏe tốt.