UBND phường Trường Thi tổ chức kiểm tra công tác chữa cháy trên địa bàn phường

UBND phường Trường Thi tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại tất cả các chung cư mini, khu nhà trọ trên toàn địa bàn phường

Sáng ngày 20/9/2023 UBND phường Trường Thi triển khai 2 tổ công tác do Đ/c Mai Ngọc Lương - PCT UBND phường và Đ/c Lê Văn Sơn - Trưởng công an phường làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác chữa cháy tại tất cả các chung cư mini, khu nhà trọ trên toàn địa bàn phường! Sẽ kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm theo luật PCCC quy định.

Qua kiểm tra! UBND phường Khuyến cáo Chủ của các khu nhà trọ, chung cư mini thường xuyên duy trì đường, lối thoát nạn đảm bảo thông thoáng, tạo lối thoát nạn thứ 2 qua ban công, lối thoát nạn khẩn cấp lên mái, lối thoát sang nhà bên cạnh, bổ sung thang dây thoát nạn để phục vụ khi xảy ra sự cố khẩn cấp....

Đồng thời, Chủ của các khu nhà trọ, chung cư mini phải đảm bảo an toàn PCCC của hệ thống, thiết bị điện, quản lý sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt, chất dễ cháy, nổ, thiết bị sinh lửa, sinh nhiệt, sạc điện xe máy điện, xe đạp điện, thắp hương thờ cúng...!