Trung Thu trên địa bàn phường Trường Thi

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hàng năm, cứ đến Rằm tháng Tám âm lịch, các em Thiếu niên và Nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Hòa chung không khí chào mừng các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô, trên khắp các địa bàn phường Trường Thi tổ chúc các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2023

Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo Thiếu nhi tham gia vào các hoạt động tập thể, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp tết Trung thu 2023; Đảm bảo cho các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...; Động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Cùng với đó là nâng cao tình đoàn kết, yêu thương nhau giữa các các em học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Phường.

Qua hoạt động “Vui Tết trung thu năm 2023”, UBND trích 6.400.000 đồng từ ngân sách hỗ trợ các khối tổ chức vui Tết Trung thu, đồng thời phối hợp với UBMTTQ phường trích từ quỹ “Vì người nghèo” tặng 11 suất quà với mỗi suất 300.000 đồng cho các trẻ em nghèo, trẻ bị bệnh nặng và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.Chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và có thật nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Chúc Các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn Phường một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa, đầm ấm bên gia đình và người thân