Phường Trường Thi tổ chức giải bóng bàn phong trào chào mừng 60 năm thành lập thành phố, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô

Để thiết thực chào mừng 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô. UBND phường Trường Thi tổ chức giải bóng bàn phong trào với sự tham gia nhiệt tình của các khối dân cư và các câu lạc bộ trên địa bàn phường

Chiều ngày 16/09/2023, UBND phường Trường Thi tổ chức Giải bóng bàn phong trào chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì!

Về tham dự mùa giải có 19 cặp đôi thi đấu với gần 40 vận động viên hâm mộ bóng bàn. Những trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và kịch tính với những pha bóng đẹp mắt đến từ các đội

Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, hấp dẫn giải bóng bàn do UBND phường Trường Thi tổ chức đã thành công tốt đẹp.Các trận đấu đã diễn ra với lòng đam mê, tinh thần thể thao cao thượng, vui vẻ đem đến cho người xem những pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn. Đây là hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.

Kết quả thi đấu:
Giải Nhất 4.000.000Đ: Khối 14
Giải Nhì 3.000.000Đ: Khối 17
Đồng giải Ba 1.000.000Đ/giải: Khối 3 và Khối 17
Giải phụ:
Giải cặp đôi ấn tượng nhất: Khối 13
Giải cặp đôi nữ xuất sắc nhất: Khối 10
Giải cặp đôi phong cách nhất: CLB Đoàn kết
Giải hoa khôi mùa giải:  Khối 17
Xin chúc mừng các đội đã hoàn thành xuất sắc giải đấu./.