Phường Trường Thi tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng chào mừng 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô

Chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng là dịp để nhân dân thể hiện tình cảm, tấm lòng đối với Đảng, Bác Hồ; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống anh hùng của quê hương Thành Vinh nói chung, phường Trường Thi nói riêng, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân ra sức thi đua xây dựng thành phố Vinh ngày càng giàu đẹp.

Tối ngày 25/9/2023, UBND phường Trường Thi tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.  Về tham dự đêm giao lưu nghệ thuật quần chúng có đồng chí Cao Văn Toàn - Phó trưởng phòng Văn hoá thành phố Vinh.

Tham gia Liên hoan có 16 đơn vị với hơn 100  diễn viên đến từ các đơn vị Bộ chỉ huy biên phòng Tỉnh, tiểu đoàn 1 lữ đoàn 80, các trường học trên địa bàn và các khối dân cư. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, truyền thống của quê hương Thành Vinh…

Chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng là dịp để  nhân dân thể hiện tình cảm, tấm lòng đối với Đảng, Bác Hồ; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống anh hùng của quê hương Thành Vinh nói chung, phường Trường Thi nói riêng, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân ra sức thi đua xây dựng thành phố Vinh ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh đêm giao lưu nghệ thuật quần chúng chào mừng 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.