Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam" năm 2024

Cuộc thi nhằm huy động sức mạnh của toàn dân vào công tác sáng tác ảnh, video làm chất liệu phục vụ truyền thông - triển lãm về quyền con người tại Việt Nam. Năm 2024, Cuộc thi được tổ chức lần thứ 2 do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam thực hiện, được phát động trên quy mô toàn quốc nhằm thu hút sự tham gia của đông đảo các tác giả trên khắp mọi miền đất nước.

Thực hiện công văn số 1682/UBND-VHTT về việc triển khai cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Việt Nam 2024” trên địa bàn thành phố Vinh. Nhằm phát hiện và tôn vinh những khoảnh khắc, những câu chuyện có ý nghĩa về mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của Việt Nam thông qua những tác phẩm ảnh, video của các tác giả trong nước và quốc tế gửi tham dự, nhằm khẳng định một cách sinh động những thành tựu mà Việt Nam đạt được trong lĩnh vực quyền con người.

Đối tượng dự thi: công dân Việt Nam và người nước ngoài từ 15 tuổi trở lên.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 20/3/2024 - 20/8/2024.

Tác giả gửi trực tiếp tác phẩm dự thi trên website: https://happy.vietnam.vn

Home 2024 - Happy Vietnam!Quảng bá hình ảnh về vẻ đẹp thiên nhiên, con người trên khắp các vùng miền đất nước Việt Nam. Happy Việt Nam 2024!happy.vietnam.vn