LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQ PHƯỜNG TRƯỜNG THI ĐI CHÚC MỪNG TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN

Người Thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người Thầy còn có sứ mệnh cao cả là truyền đạo lý cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay. Ca dao đã có câu: Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy.

Bác Hồ kính yêu đã từng nói: "Người Thầy giáo tốt - Thầy giáo xứng đáng là Thầy giáo - là người vẻ vang nhất”

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng 11. Sáng ngày 17/11/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, TT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể đã tặng hoa, quà chúc mừng các đơn vị giáo dục đào tạo và trường học đóng trên địa bàn như:

- Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Vinh

- Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Vinh

- Trường Đại học Vinh

- Trường Tiểu học Trường Thi

- Trường Mầm non Trường Thi

- Trường THCS Trường Thi

- Trường mầm non GreenLand

- Trường THPT Lê Viết Thuật

- Trường Mầm non Ngọc mai

- Hội cựu Giáo chức phường Trường Thi

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam xin được gửi lời tri ân sâu sắc và lời kính chúc quý Thầy Cô giáo dồi dào sức khỏe, mong quý Thầy Cô sẽ luôn đồng hành nâng bước cho các thế hệ con em trên địa bàn vươn cao, bay xa hơn./.