Hội đồng nhân dân phường Trường Thi khoá IX đã tổ chức kì họp thứ X

Sáng ngày 29/12/2023, Hội đồng nhân dân phường Trường Thi khoá IX đã tổ chức kì họp thứ 10, kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 thành công tốt đẹp. Về tham dự kì họp có có các ông bà đại biểu HĐND thành phố được bầu trên địa bàn.

Tại kỳ họp đã báo cáo các tờ trình và kỳ họp tiến hành thảo luận chất vấn, có 5 ý kiến thảo luận từ các đại biểu HĐND và các đại biểu khách mời liên quan đến vấn đề thu ngân sách, trật tự đô thị, đô thị văn minh, đầu tư xây dựng … Cũng trong kỳ họp, Hội đồng Nhân dân phường đã quyết nghị thông qua 8 Nghị quyết để Ủy ban nhân dân phường triển khai thực hiện

Sau phần thảo luận và giải trình. Ông Nguyễn Huy Hoàng, Ủy viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã yêu cầu UBND phường và các ngành liên quan tập trung giải quyết các kiến nghị. Đồng thời đề nghị UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội từ phường đến khối có kế hoạch thăm hỏi, tặnh quà, động viên các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người được đón tết cổ truyền đầm ấm, an vui và tố chức tết người nghèo chu đáo, an toàn, ý nghĩa và tiết kiệm./.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị:

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1555