Hưởng ứng lễ phát động của Trung ương Hội, tối ngày 5/3/2024 tại sân vận động UBND phường Hội LHPN phường Trường Thi tổ chức đêm giao lưu trình diễn “ Duyên dáng áo dài Việt” chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm Khởi nghĩa Hai bà trưng.

Về tham dự đêm diễn: Có chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên BTV Hội LHPN Thành phố Vinh; Đ/ c Phan Thị Thuý Hằng - Phó BT TT Đảng uỷ; Đ/ c Hồ Sỹ Dũng - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/ c trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ và trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, cc, nhân viên cơ quan phường; Các đ/c cấp uỷ, ban cán sự, ban chấp hành chi hội pn và nhân dân 16 khối dân cư cũng đến cổ vũ và đón xem.

Đồng hành cùng với Hội tổ chức trong đêm trình diên áo dài còn có chị: Trần Thị Nhung- Giám đốc điều hành, bác sỹ Trần Thái Cường và các anh chị trong ban lãnh đạo phòng khám chuyên khoa phâix thuật thẩm mỹ Hường Xô.

Tại đêm giao lưu hôm nay, các vị khách quý và khán giả đã được chiêm ngưỡng gần 100 bộ áo dài với sự tham gia trình diễn của hơn 30 diễn viên, người mẫu đến từ 16 chi hội Phụ nữ khối dân cư trên toàn phường, nhằm giới thiệu đến chúng ta hành trình gìn giữ, và phát huy nét đẹp của chiếc áo dài theo chiều dài lịch sử của dân tộc, khẳng định giá trị văn hóa truyền thống trong đời sống đương đại; khơi dậy khát vọng, niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ Áo dài, để Áo dài sớm được công nhận là Di sản văn hóa Việt Nam.

TM. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các quý vị khách quý, bà con nhân dân đã tới đón xem và động viên, cảm ơn các thí sinh đã rất nhiệt tình, hăng say luyện tập.

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đảng ủy – HĐND- UBND – UBMTTQ Phường Trường Thi đã có lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới chị em phụ nữ toàn phường. Kính chúc các mẹ, các chị, các em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự an lành. Đón ngày lễ 8/3 thật nhiều hoa, quà và tình cảm của phái mạnh. Chúc mỗi gia đình hội viên- phụ nữ là một pháo đài vững chắc chung tay xây dựng phường Trường Thi vững mạnh toàn diện, đạt chuẩn văn minh đô thị

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1957