HĐND phường Trường Thi tổ chức kỳ họp thứ 8

HĐND phường Trường Thi khóa IX, nhiệm kì 2021- 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2023). Dự kỳ họp có đồng chí đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoan - PCT UBMT TQ thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – UV.BTV thành uỷ; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc, cán bộ công chức phường; các ông bà đại biểu HĐND phường.

Kỳ họp đã thông qua 8 dự thảo về

- Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách phường năm 2022.

- Nghị quyết về điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách phường năm 2023.

- Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021- 2025

- Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023.

- Nghị quyết về việc quyết định chủ trương đầu tư xây dựng công trình: Cải tạo, nâng cấp Ngõ số 3, đường Cao Bá Quát.

- Nghị quyết về việc quyết định chủ trương đầu tư xây dựng công trình: Sửa chữa một số hạng mục nhà học 3 tầng trường THCS Trường Thi.

- Nghị quyết về Chương trình giám sát của HĐND phường năm 2024.

- Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề của Đoàn giám sát HĐND phường về việc thực hiện các quy định về quản lý, sử dụng kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường năm 2021, 2022.

Để Nghị quyết của HĐND phường đi vào đời sống thực tiễn, ngay sau kỳ họp, HĐND phường đề nghị các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, các đại biểu HĐND phường trên cương vị chức trách nhiệm vụ công tác, tổ chức triển khai phổ biến Nghị quyết HĐND phường đến cử tri và nhân dân, tổ chức thực hiện góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của năm 2023./.