Ban Thường vụ Đảng ủy phường Trường Thi tổ chức làm việc với Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn

Sáng ngày 08/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy phường tổ chức làm việc với Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS, Tiểu học, Mầm non Trường Thì để nghe kết quả năm học 2022-2023, phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2023-2024 và công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác phát triển đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Uỷ viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại cuộc họp

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2022-2023; Hội nghị đã tập trung thảo luận những khó khăn, vướng mắc hiện nay như cơ sở vật chất trường lớp, đội ngũ giáo viên còn thiếu...

Một số hình ảnh ghi nhận tại cuộc họp

Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Uỷ viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của các trường trong năm học vừa qua; các trường đã từng bước khẳng định chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên. Đề nghị các trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khó khăn làm tốt công tác dạy và học góp phần hoàn thành xây dựng trường tiên tiến tại trường THCS, xây dựng trường chuẩn quốc gia tại trường Tiểu học; Trường Mầm non tiếp tục giữ vững. Đồng thời đề nghị UBND phường quan tâm đẩy nhanh tiến độ các công trình, hạng mục của các trường học đã được phê duyệt./.